KHO TƯ LIỆU

Đọc báo online

Tư tưởng Hồ Chí Minh

SmileTự phê bình và phê bình là quy luật phát triển của Đảng. Mục đích của tự phê bình và phê bình là: Làm cho phần tốt trong mỗi con người nảy nở như hoa mùa xuân và phần xấu bị mất dần đi; làm cho các tổ chức đảng luôn luôn trong sạch, vững mạnh; để tăng cường đoàn kết, thống nhất trong nội bộ Đảng; để các tổ chức Đảng và đảng viên luôn hoàn thiện mình, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ Tổ quốc và nhân dân giao cho.
Tự phê bình và phê bình phải được tiến hành thường xuyên, như người ta rửa mặt hàng ngày.
Tự phê bình phải thành khẩn. Thành khẩn, thành tâm, không “giấu bệnh sợ thuốc” sẽ giúp cho việc tự phê bình có kết quả tốt.
Phê bình phải trung thực, “không đặt điều”, “không thêm bớt”.
Tự phê bình và phê bình phải kiên quyết, “ráo riết”, không nể nang.
Tự phê bình và phê bình phải có tính chất xây dựng “phải có tình đồng chí thương yêu lẫn nhau”.

Thư giãn

Music

Ai đang trực tuyến?

Trang web này như thế nào?

số lượt truy cập

Số lần xem bài viết : 278086

Tin nhắn

Mỗi ngày 1 câu danh ngôn

Địa chỉ IP của bạn

Search Google

Mẫu bìa, khung viền, hình nền, Slide cực đẹp cho Word, Powerpoint Tham khảo In
Chủ nhật, 24 Tháng 6 2012 20:57
1. Bộ sưu tập mẫu bìa (định dạng Word)
Gồm 72 mẫu bìa tuyệt đẹp (gồm khung viền, có chèn sẵn logo, hình ảnh, kiểu chữ...) để làm bìa báo cáo, báo cáo thực tập, kế hoạch bài giảng, giáo trình, giáo án, đồ án, luận văn tốt nghiệp, niên luận...hay trang trí cho mẫu giấy mời, thông báo...rất có ích cho nhân viên văn phòng.
mau biamau bia 1mau bia 3

(Click vào link dưới, đợi 8s, bấm SKIP THIS AD ở góc phải để tải file)

2. Bộ sưu tập mẫu hình nền làm Powerpoint

Bộ sưu tập gồm 101 mẫu hình nền, định dạng .jpg (~5,49MB) để add vào Powerpoint để tạo một Slide Powerpoint ấn tượng.

3. Bộ sưu tập mẫu Slide để làm Powerpoint
Sưu tập một số Slide, template, hình ảnh mẫu theo chủ đề giúp cho việc tạo slide được dễ dàng và nhanh chóng.

4. Bộ sưu tập mẫu ClipArt
Gồm tập hợp các các hình (có định dạng png và gif động) theo từng chủ đề được tích hợp sẳn, có thể lưu vào máy để chèn vào slide làm minh họa hoặc trang trí cho slide.

Liên Kết Web

WEBSITE CẦN BIẾT

Chủ đề năm học 2011 - 2012

Tiếp tục đổi mới toàn diện nhà trường, xây dựng trường học dân chủ, coi trọng giáo dục truyền thống, lí tưởng, đạo đức; phát huy năng lực sáng tạo của học sinh, đào tạo ra những con người Việt Nam phù hợp với yêu cầu kinh tế, xã hội thời kì hội nhập.
Hoàn thành phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.
Giáo dục mầm non
Tiếp tục giữ vững mục tiêu phát triển an toàn, bền vững, từng bước hội nhập với giáo dục mầm non trong khu vực
Giáo dục phổ thông
Hoàn thiện nhà trường phổ thông tiên tiến, hiện đại, mang đậm bản sắc dân tộc, hội nhập khu vực và thế giới